Dịch vụ

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Scroll Down

CÔNG TY HOUSING VIỆT NAM CUNG CẤP CÁC GÓI DỊCH VỤ NHƯ SAU

A./ DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG CẢI TẠO LẠI TOÀN BỘ CĂN HỘ

1. Gói tư vấn thiết kế cải tạo chung cư, tập thể cũ: Đơn giá thiết kế 150.000 đồng/m2 (Bao gồm Thiết kế chia không gian căn hộ, kết cấu, thiết kế điện ánh sáng, nước, điện nhẹ, điều hòa, thiết kế nội thất, dựng 3D căn hộ).

- Nếu sau khi thiết kế xong khách hàng ký Hợp đồng thi công thì Chúng tôi sẽ giảm trừ 50% chi phí thiết kế cho khách hàng (Chi phí thiết kế sẽ được khấu trừ vào hợp đồng thi công cải tạo).

2. Gói thiết kế cải tạo căn hộ trong phố, nhà lô, nhà liền kề: Đơn giá từ 50.000 đồng/m2 đến 120.000 đồng/m2 (Bao gồm thiết kế lại chi tiết không gian căn hộ, mặt bằng công năng sử dụng, thiết kế điện ánh sáng, nước, điện nhẹ, điều hòa, tính toán lại kết cấu căn hộ, dựng 3D căn hộ). Sau khi thiết kế nội kiến trúc xong Chúng tôi và khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế nội thất nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế về nội thất.

- Nếu sau khi thiết kế xong khách hàng ký Hợp đồng thi công thì Chúng tôi sẽ giảm trừ 50% chi phí thiết kế cho khách hàng (Chi phí thiết kế sẽ được khấu trừ vào hợp đồng thi công cải tạo).

3. Gói thiết kế cải tạo căn hộ biệt thự, nhà vườn: Đơn giá từ 70.000 đồng/m2 đến 100.000 đồng/m2 (Bao gồm thiết kế lại chi tiết không gian căn hộ, mặt bằng công năng sử dụng, thiết kế điện ánh sáng, nước, điện nhẹ, điều hòa, tính toán lại kết cấu căn hộ, dựng 3D căn hộ). Sau khi thiết kế nội kiến trúc xong Chúng tôi và khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế nội thất nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế về nội thất.

- Khách hàng muốn Chúng tôi thi công sau khi thiết kế xong Chúng tôi sẽ giảm trừ 50% chi phí thiết kế cho khách hàng (Chi phí thiết kế sẽ được khấu trừ vào hợp đồng thi công cải tạo).

B./ DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG CĂN HỘ MỚI HOÀN TOÀN

1. Gói thiết kế căn hộ trong phố, nhà liền kề: Với những căn hộ có tổng diện tích từ 50m2 đến 90m2 đơn giá là 150.000 đồng/m2, với căn hộ có tổng diện tích từ 100m2 đến 200m2 đơn giá là 140.000 đồng/m2, với những căn hộ có diện tích lớn hơn 200m2 đơn giá là 130.000 đông/m2 (Bao gồm thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện chiếu sáng, nước, điện nhẹ điều hòa. các chi tiết kiến trúc, kết cấu, dựng 3D căn hộ).

2. Gói thiết kế biệt thự nhà vườn theo các phong cách khác nhau: Đơn giá từ 150.000 đồng/m2 đến 180.000 đồng/m2 (Bao gồm thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện chiếu sáng, nước, điện nhẹ điều hòa, các chi tiết kiến trúc, kết cấu, dựng 3D căn hộ).

- Khách hàng muốn Chúng tôi thi công sau khi thiết kế xong Chúng tôi sẽ giảm trừ 50% chi phí thiết kế cho khách hàng (Chi phí thiết kế sẽ được khấu trừ vào hợp đồng thi công cải tạo).
 

Bạn nên chọn Housing Việt Nam

Chúng tôi luôn đề cao công năng và chất lượng sản phẩm. Trong một thị trường nôi thất sôi động như hiện nay, có rất nhiều thông tin khiến cho khách hàng hiểu nhầm và hiểu không đúng về đơn giá chất lượng sản phẩm nhận được ko đúng như mình mong muốn, chính vì điều này mà Housing Việt Nam luôn tư vấn và giải thích cho khách hàng hiểu hết các vật liệu sẽ đưa vào công trình. Phân tích các ưu nhược điểm, giá thành của các loại vật liệu để khách hàng hiểu để đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu và mức kinh phí đầu từ. Các giai đoạn thiết k, thi công luôn có sự tương tác giữa KTS triển khai cùng với khách hàng để rút ngắn thời gian thiết kế và thi công. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc tận tâm, Các bạn sẽ phải không mất quá nhiều thời gian để kiểm soát và trao đổi, Nhân viên sẽ đến gặp trực tiếp, kết hợp cùng chủ nhà các phần như Decor trang trí, chốt vật liệu....

Quy trình chặt chẽ

Qui trình chặt chẽ từ thiết kế đến thi công với sự kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt trong khâu sản xuất bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công trọn gói của chúng tôi. Housing Việt Nan luôn chú trọng vào đầu tư nhân lực cũng như là máy móc với qui trình sản xuất khép kín nhằm phục vụ cho công việc thiết kế và thi công nội thất.

Đề cao công năng,phong thủy và thẩm mỹ

Các thiết kế của Chúng tôi luôn hướng đến sự kết hợp hài hòa giữa công năng sử dụng và tính thẩm mỹ. Ngoài ra phong thủy cũng luôn là yếu tố được chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong phong cách Thiết kế nhằm tạo ra những không gian sống phù hợp với mệnh, tuổi của gia chủ giúp hạn chế những điềm xấu, tài vận sinh sôi.

Dịch vụ chất lượng

Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn nắm bắt nhu cầu tình trạng căn hộ thiết kế, cải tạo. Chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng dựa trên nhu cầu sử dụng và chốt lịch Kiến trúc sư sẽ trực tiếp qua căn hộ để kiểm tra tình trạng thực tế và tư vấn kĩ hơn cho khách hàng.
Chúng tối luôn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng từ thiết kế tới thi công, đặc biệt gây ấn tượng mạnh bởi khả năng thi công khi biến các mẫu thiết kế thành hiện thực tới 99%.

Cam kết tiến độ

Chúng tôi luôn đảm bảo bàn giao công trình đúng thời điểm như trong hợp đồng. Đồng thời nếu trong trường hợp chúng tôi không thể bàn giao căn hộ đúng thời gian như trong hợp đồng chúng tôi sẽ chịu mức phạt là 1tr đồng/ ngày, số tiền này sẽ được khấu trừ vào khối lượng khi quyết toán.

Đội ngũ nhân sự

Liên hệ với chúng tôi

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hotline : 0948.033.986