Giới thiệu về Housing Việt Nam

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Scroll Down

Ra đời để tạo nên SỰ KHÁC BIỆT về không gian sống, với đội ngũ Kts trẻ trung, nhiệt huyết và đầy sự sáng tạo Housing Việt Nam đã giữ vững và phát triển trở thành vị trí hàng đầu trong thị trường nội thất Việt Nam.Công ty Housing Việt Nam được thành lập với sứ mệnh tạo ra những " Giá Trị của Cuộc Sống". Với nỗ lực không ngừng nghỉ trong những năm qua Housing Việt Nam đã mang đến cho khách hàng những cảm nhận hoàn hảo về không gian mà họ đang sống và làm việc. Qua rất nhiều các công trình đã thực hiện Housing Việt Nam đã khẳng định được Thương hiệu của mình trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất & đang ngày càng lớn mạnh vươn lên để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

 

Bạn nên chọn Housing Việt Nam

Chúng tôi luôn đề cao công năng và chất lượng sản phẩm. Trong một thị trường nôi thất sôi động như hiện nay, có rất nhiều thông tin khiến cho khách hàng hiểu nhầm và hiểu không đúng về đơn giá chất lượng sản phẩm nhận được ko đúng như mình mong muốn, chính vì điều này mà Housing Việt Nam luôn tư vấn và giải thích cho khách hàng hiểu hết các vật liệu sẽ đưa vào công trình. Phân tích các ưu nhược điểm, giá thành của các loại vật liệu để khách hàng hiểu để đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu và mức kinh phí đầu từ. Các giai đoạn thiết k, thi công luôn có sự tương tác giữa KTS triển khai cùng với khách hàng để rút ngắn thời gian thiết kế và thi công. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc tận tâm, Các bạn sẽ phải không mất quá nhiều thời gian để kiểm soát và trao đổi, Nhân viên sẽ đến gặp trực tiếp, kết hợp cùng chủ nhà các phần như Decor trang trí, chốt vật liệu....

Quy trình chặt chẽ

Qui trình chặt chẽ từ thiết kế đến thi công với sự kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt trong khâu sản xuất bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công trọn gói của chúng tôi. Housing Việt Nan luôn chú trọng vào đầu tư nhân lực cũng như là máy móc với qui trình sản xuất khép kín nhằm phục vụ cho công việc thiết kế và thi công nội thất.

Đề cao công năng,phong thủy và thẩm mỹ

Các thiết kế của Chúng tôi luôn hướng đến sự kết hợp hài hòa giữa công năng sử dụng và tính thẩm mỹ. Ngoài ra phong thủy cũng luôn là yếu tố được chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong phong cách Thiết kế nhằm tạo ra những không gian sống phù hợp với mệnh, tuổi của gia chủ giúp hạn chế những điềm xấu, tài vận sinh sôi.

Dịch vụ chất lượng

Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn nắm bắt nhu cầu tình trạng căn hộ thiết kế, cải tạo. Chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng dựa trên nhu cầu sử dụng và chốt lịch Kiến trúc sư sẽ trực tiếp qua căn hộ để kiểm tra tình trạng thực tế và tư vấn kĩ hơn cho khách hàng.
Chúng tối luôn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng từ thiết kế tới thi công, đặc biệt gây ấn tượng mạnh bởi khả năng thi công khi biến các mẫu thiết kế thành hiện thực tới 99%.

Cam kết tiến độ

Chúng tôi luôn đảm bảo bàn giao công trình đúng thời điểm như trong hợp đồng. Đồng thời nếu trong trường hợp chúng tôi không thể bàn giao căn hộ đúng thời gian như trong hợp đồng chúng tôi sẽ chịu mức phạt là 1tr đồng/ ngày, số tiền này sẽ được khấu trừ vào khối lượng khi quyết toán.

Đội ngũ nhân sự

Liên hệ với chúng tôi

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hotline : 0948.033.986