Quy trình làm việc

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Scroll Down

CÔNG TY HOUSING VIỆT NAM CUNG CẤP QUY TRÌNH LÀM VIỆC HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO CHỦ ĐẦU TƯ

A./ DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG CẢI TẠO LẠI TOÀN BỘ CĂN HỘ. 


 Quy trình triển khai công việc như sau.

1- Với khách hàng đăng ký theo mẫu ngay cuối bài đăng này (Trong mẫu đăng ký thể hiện rõ các thông tin: Tên, Số ĐT và nhu cầu của các bạn).

-  Kiến trúc sư của chúng tôi sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký và nhu cầu của khách hàng sẽ chủ động gọi điện trực tiếp với khách hàng để nắm rõ hơn về nhu cầu, tình trạng căn hộ cần thiết kế, cải tạo. Kiến trúc sư sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng dựa trên nhu cầu của khách, sau khi tư vấn sơ bộ KTS sẽ hẹn khách hàng lịch đến trực tiếp kiểm tra và tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại căn hộ của khách hàng.

-   Sau khi đã thống nhất về công việc nhu cầu, hai bên sẽ chốt thời gian mời khách hàng lên văn phòng của chúng tôi để ký hợp đồng thiết kế hoặc chúng tôi sẽ cho nhân viên kinh doanh đến nhà khách hàng ký hợp đồng nếu khách hàng không có thời gian lên văn phòng chúng tôi, sau khi ký hợp đồng và khách hàng đặt cọc hợp đồng, chúng tôi sẽ cho KTS triển khai công việc thiết kế căn hộ theo tiến độ, công việc đã thống nhất trong hợp đồng.

-   Sau khi triển khai phương án thiết kế kiến trúc, phối cảnh xong, KTS sẽ gửi sẽ gửi file mềm cho khách hàng, nếu khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa thêm KTS sẽ chỉnh sửa lại để đi đến phương án chốt sau cùng.

-   Sau khi chốt phương án thiết kế, Phòng kinh doanh sẽ tính toán khối lượng lập báo giá chi tiết gửi khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý đơn giá thì chúng tôi sẽ triển khai ký hợp đồng thi công và chúng tôi sẽ cho triển khai công việc thi công hoàn thiện theo đúng hợp đồng đã ký.

2 - Với khách hàng trực tiếp lên văn phòng chúng tôi.

 -  Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn nắm bắt nhu cầu tình trạng căn hộ cần thiết kế, cải tạo sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng dựa trên nhu cầu của khách hàng và chốt lịch KTS sẽ trực tiếp qua căn hộ của khách hàng để kiểm tra tình trạng thực tế và tư vấn kỹ hơn cho khách hàng.

-    Sau khi đã chốt phương án, thiết kế chúng tôi và khách hàng sẽ chốt thời gian mời khách hàng lên văn phòng của chúng tôi để ký hợp đồng thiết kế hoặc chúng tôi sẽ cho nhân viên kinh doanh đến nhà khách hàng ký hợp đồng nếu khách hàng không có thời gian lên văn phòng của chúng tôi, khách hàng đặt cọc hợp đồng thiết kế và chúng tôi sẽ cho KTS triển khai công việc thiết kế căn hộ theo tiến độ công việc đã thống nhất trong hợp đồng.

-  Sau khi triển khai phương án thiết kế kiến trúc, phối cảnh xong, KTS sẽ gửi sẽ gửi file mềm cho khách hàng, nếu khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa thêm KTS sẽ chỉnh sửa lại để đi đến phương án chốt sau cùng.

-   Sau khi chốt phương án thiết kế, Phòng kinh doanh sẽ tính toán khối lượng lập báo giá chi tiết gửi khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý đơn giá thì chúng tôi sẽ triển khai ký hợp đồng thi công và chúng tôi sẽ cho triển khai công việc thi công hoàn thiện theo đúng hợp đồng đã ký.

B./ DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG CĂN HỘ MỚI HOÀN TOÀN.

Quy trình triển khai công việc như sau.

1- Với khách hàng đăng ký theo mẫu ngay cuối bài đăng này (Trong mẫu đăng ký thể hiện rõ các thông tin: Tên, Số ĐT và nhu cầu của các bạn). 

-  Kiến trúc sư của chúng tôi sau khi tiếp nhân thông tin đăng ký và nhu cầu cuả khách hàng sẽ chủ động liên hệ trực tiếp với khách hàng để nắm rõ hơn về nhu cầu, diện tích lô đất cần thiết kế sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng, nếu khách hàng muốn chúng tôi thi công sau khi thiết kế xong chúng tôi sẽ giảm trừ từ 50% đến 100% chi phí thiết kế cho khách hàng (Chi phí thiết kế sẽ được khấu trừ vào hợp đồng thi công căn hộ).

-   Sau khi đã thống nhất sơ bộ về công việc nhu cầu, hai bên sẽ chốt thời gian KTS của chúng tôi sẽ xuống trực tiếp tại nhà khách hàng, chụp ảnh hiện trạng, lấy yêu cầu chi tiết của khách hàng, tư vấn trực tiếp cho khách hàng dựa theo tình trạng thực tế của căn hộ và chốt phương án thiết kế với khách hàng và hẹn khách hàng lên văn phòng của chúng tôi để ký hợp đồng thiết kế hoặc chúng tôi sẽ cho nhân viên kinh doanh đến nhà khách hàng ký hợp đồng nếu khách hàng không có thời gian lên văn phòng của chúng tôi, khách hàng đặt cọc hợp đồng thiết kế và Chúng tôi sẽ cho KTS triển khai công việc thiết kế căn hộ theo tiến độ công việc đã thống nhất trong hợp đồng.

-   Sau khi triển khai phương án thiết kế kiến trúc sơ bộ, phối cảnh xong, KTS sẽ gửi sẽ gửi file mềm cho khách hàng, nếu khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa thêm KTS sẽ chỉnh sửa lại để đi đến phương án chốt sau cùng và triển khai thiết kế chi tiết hoàn thiện căn hộ.

-   Sau khi chốt phương án thiết kế, Phòng kinh doanh sẽ tính toán khối lượng lập báo giá chi tiết gửi khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý đơn giá thì chúng tôi sẽ triển khai ký hợp đồng thi công và chúng tôi sẽ cho triển khai công việc thi công hoàn thiện theo đúng hợp đồng đã ký.

-   Nếu khách hàng muốn biết trước được tổng giá trị tạm tính của căn hộ của mình chúng tôi có thể dựa trên những nhu cầu sử dụng và vật liệu dùng thi công hoàn thiện căn hộ để khách hàng có kế hoạch tài chính phục vụ cho việc xây dưng sau thiết kế. 

2 - Với khách hàng trực tiếp lên văn phòng chúng tôi.

  -  Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn nắm bắt nhu cầu diện tích lô đất cần thiết kế sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng, nếu khách hàng muốn chúng tôi thi công sau khi thiết kế xong chúng tôi sẽ giảm trừ từ 50% đến 100% chi phí thiết kế cho khách hàng (Chi phí thiết kế sẽ được khấu trừ vào hợp đồng thi công căn hộ).

-   Sau khi đã thống nhất sơ bộ về công việc nhu cầu, hai bên sẽ chốt thời gian KTS của chúng tôi sẽ xuống trực tiếp tại nhà khách hàng, chụp ảnh hiện trạng, lấy yêu cầu chi tiết của khách hàng, tư vấn trực tiếp cho khách hàng dựa theo tình trạng thực tế của căn hộ, chốt phương án thiết kế với khách hàng và hẹn khách hàng lên văn phòng của Chúng tôi để ký hợp đồng thiết kế hoặc Chúng tôi sẽ cho nhân viên kinh doanh đến nhà khách hàng ký hợp đồng nếu khách hàng không có thời gian lên văn phòng của Chúng tôi, khách hàng đặt cọc hợp đồng thiết kế và Chúng tôi sẽ cho KTS triển khai công việc thiết kế căn hộ theo tiến độ công việc đã thống nhất trong hợp đồng.

 -  Sau khi triển khai phương án thiết kế kiến trúc sơ bộ, phối cảnh xong, KTS sẽ gửi sẽ gửi file mềm cho khách hàng, nếu khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa thêm KTS sẽ chỉnh sửa lại để đi đến phương án chốt sau cùng và triển khai thiết kế chi tiết hoàn thiện căn hộ.

-   Sau khi chốt phương án thiết kế, Phòng kinh doanh sẽ tính toán khối lượng lập báo giá chi tiết gửi khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý đơn giá thì Chúng tôi sẽ triển khai ký hợp đồng thi công và Chúng tôi sẽ cho triển khai công việc thi công hoàn thiện theo đúng hợp đồng đã ký.

-   Nếu khách hàng muốn biết trước được tổng giá trị tạm tính của căn hộ của mình Chúng tôi có thể dựa trên những nhu cầu sử dụng và vật liệu dùng thi công hoàn thiện căn hộ để khách hàng có kế hoạch tài chính phục vụ cho việc xây dưng sau thiết kế.

* Với khách hàng ở các tỉnh lân cận Hà Nội có nhu cầu thiết kế sau khi đã thống nhất sơ bộ với KTS của Chúng tôi trước khi ký hợp đồng có mong muốn KTS đến trực tiếp khảo sát, tư vấn chi tiết hơn, khách hàng sẽ chuyển cho Chúng tôi khoản phí đặt cọc trước hợp đồng là. 2.000.000 (Hai triệu đồng) Chúng tôi sẽ cử KTS đến khảo sát và tư vấn theo lịch hẹn đã thống nhất với khách hàng, chi phí. 2.000.000 (Hai triệu đồng) Chúng tôi sẽ dùng cho đi lại, đo vẽ mặt bằng, tư vấn chi tiết cho khách hàng. Chi phí này sẽ được khấu trừ vào hợp đồng thiết kế giữa Chúng tôi và khách hàng sau này

Bạn nên chọn Housing Việt Nam

Chúng tôi luôn đề cao công năng và chất lượng sản phẩm. Trong một thị trường nôi thất sôi động như hiện nay, có rất nhiều thông tin khiến cho khách hàng hiểu nhầm và hiểu không đúng về đơn giá chất lượng sản phẩm nhận được ko đúng như mình mong muốn, chính vì điều này mà Housing Việt Nam luôn tư vấn và giải thích cho khách hàng hiểu hết các vật liệu sẽ đưa vào công trình. Phân tích các ưu nhược điểm, giá thành của các loại vật liệu để khách hàng hiểu để đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu và mức kinh phí đầu từ. Các giai đoạn thiết k, thi công luôn có sự tương tác giữa KTS triển khai cùng với khách hàng để rút ngắn thời gian thiết kế và thi công. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc tận tâm, Các bạn sẽ phải không mất quá nhiều thời gian để kiểm soát và trao đổi, Nhân viên sẽ đến gặp trực tiếp, kết hợp cùng chủ nhà các phần như Decor trang trí, chốt vật liệu....

Quy trình chặt chẽ

Qui trình chặt chẽ từ thiết kế đến thi công với sự kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt trong khâu sản xuất bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công trọn gói của chúng tôi. Housing Việt Nan luôn chú trọng vào đầu tư nhân lực cũng như là máy móc với qui trình sản xuất khép kín nhằm phục vụ cho công việc thiết kế và thi công nội thất.

Đề cao công năng,phong thủy và thẩm mỹ

Các thiết kế của Chúng tôi luôn hướng đến sự kết hợp hài hòa giữa công năng sử dụng và tính thẩm mỹ. Ngoài ra phong thủy cũng luôn là yếu tố được chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong phong cách Thiết kế nhằm tạo ra những không gian sống phù hợp với mệnh, tuổi của gia chủ giúp hạn chế những điềm xấu, tài vận sinh sôi.

Dịch vụ chất lượng

Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn nắm bắt nhu cầu tình trạng căn hộ thiết kế, cải tạo. Chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng dựa trên nhu cầu sử dụng và chốt lịch Kiến trúc sư sẽ trực tiếp qua căn hộ để kiểm tra tình trạng thực tế và tư vấn kĩ hơn cho khách hàng.
Chúng tối luôn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng từ thiết kế tới thi công, đặc biệt gây ấn tượng mạnh bởi khả năng thi công khi biến các mẫu thiết kế thành hiện thực tới 99%.

Cam kết tiến độ

Chúng tôi luôn đảm bảo bàn giao công trình đúng thời điểm như trong hợp đồng. Đồng thời nếu trong trường hợp chúng tôi không thể bàn giao căn hộ đúng thời gian như trong hợp đồng chúng tôi sẽ chịu mức phạt là 1tr đồng/ ngày, số tiền này sẽ được khấu trừ vào khối lượng khi quyết toán.

Đội ngũ nhân sự

Liên hệ với chúng tôi

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Hotline : 0948.033.986